A
M
No.16/EAR170802
ECO ARD Logo & Branding
Bằng 2 yếu tố hữu hình và vô hình, giải pháp chúng tôi đặt ra được đưa về bài toán hình học với “công thức” xuyên suốt: Green Arch = Arch + The real “Green” (Coming Soon)
  • Creative Director: Mr. X
  • Art Director: Hieu Tran
  • Designer: Hieu Tran, Sy Ly, Blue An
  • Account executive: Duong Nguyen
  • Year: 2017
  • Scope: Branding
  • Category: Interior & Furniture
big-img
Eco Ard là công ty thiết kế kiến trúc thuộc tập đoàn Capital House, đơn vị kiên trì và nỗ lực theo đuổi con đường tiên phong trong
công nghệ xanh, tiên phong trong ứng dụng khoa học kĩ thuật vào xây dựng. Eco Ard ngoài việc tiên phong ứng dụng giải pháp thông minh (tích hợp công nghệ hiện đại với các vật liệu bảo vệ mội trường), để đem lại môi trường sống tốt nhất, còn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, đem đến niềm tin giá trị người mua nhận lại nhiều hơn số tiền họ bỏ ra.

Triết lý thiết kế của Eco Ard là "Xanh không chỉ trong thị giác, xanh trong hơi thở"
detail-img
- Cánh cửa mở: Mở ra không gian thiên nhiên như đón nhận năng lượng, sự giao thoa của 2 môi trường trong & ngoài thể hiện sự “hòa bình” giữa công trình và cảnh quan. Hình ảnh gợi mở này đại diện cho GREEN, đây cũng là một hình ảnh đơn giản và đặc trưng dành cho kiến trúc, đặc điểm này có thể gợi ra một cánh cửa mở trên mặt bằng để đón nhận ánh sáng, không khí, cũng có thể là một cửa chớp trên mặt đứng đón nhận gió, sự lưu thông tự nhiên.

- Bản vẽ kĩ thuật: Yếu tố đặc trưng của kiến trúc, mang tính hữu hình và là thành phần đại diện cho ARD. Trong logo, bản vẽ với sự tối giản, giữ lại đặc điểm đặc trưng nhất của nét vẽ kĩ thuật. Với form hình chữ nhật cơ bản, nó đủ để gợi tả một công trình, một không gian sống tiêu biểu nhất.

- Yếu tố thương hiệu: Chữ "e" là điểm dễ dàng liên kết với tên gọi, dễ để liên tưởng hình học. Icon trong logo ngoài việc nhận diện là một căn phòng, một hình chữ nhật, còn dễ nhận diện là một chữ cái đại diện.
public on 29/08/2017
Hãy để chúng tôi có cơ hội ứng dụng xu hướng thiết kế như thế trong dự án của bạn!